ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ แผ่นรองซับผู้ใหญ่

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ แผ่นรองซับผู้ใหญ่

Per Page

Showing 1–20 of 70 results

ซ้อฟเท็กซ์ แผ่นรองซับสำหรับผู้ใหญ่ ไซส์ L 10 ชิ้น

แผ่นรองซับสำหรับผู้ใหญ่ ไซส์ L 10 ชิ้น แผ่นซึมซับด้านบน ที่ช่วยให้ของเหลวไหลสู่ด้านล่าง กระจายความชื้นได้เร็ว และไม่ไหลย้อนกลับ มีแผ่นสำลีพัลฟ์ ช่วยดูดซึม และกระจายของเหลวลงสู่ชั้นล่างอย่างทั่วถึง

ซ้อฟเท็กซ์แผ่นรองซับเรกูล่า L10 ชิ้น

ชั้นซึมซับพิเศษหนา 6 ชั้น ดูดซับของเหลวได้มาก เม็ดเจลซึมซับ ช่วยกักเก็บดูดซับของเหลวได้ปริมาณมากขึ้น ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย โพลีฟิล์ม แผ่นพลาสติกคุณภาพชั้นล่างสุด ลดปัญหาของเหลวไหลรั่วซึมเปรอะเปื้อนที่นอน แพ็ค 10 ชิ้น

ซีเคียวกางเกงซึมซับ ไซต์ L-XL แพ็ค 16 ชิ้น

ผ้าอ้อมผูู้ใหญ่ แบบกางเกง รุ่นหนา สำหรับผู้มีปัญหาปัสสาวะเล็ด รูปทรงเต็มตัว หนานุ่ม ซึมซับดี ผิวด้านนอกนุ่มคล้ายผ้า ใส่ได้ทั้งเพศหญิงและชาย ขนาด M-L รอบเอว 44- 54 นิ้ว แพ็คบรรจุ 16 ชิ้น

ซีเคียวกางเกงซึมซับ ไซต์ M-L แพ็ค 18 ชิ้น

ผ้าอ้อมผูู้ใหญ่ แบบกางเกง รุ่นหนา สำหรับผู้มีปัญหาปัสสาวะเล็ด รูปทรงเต็มตัว หนานุ่ม ซึมซับดี ผิวด้านนอกนุ่มคล้ายผ้า ใส่ได้ทั้งเพศหญิงและชาย ขนาด M-L รอบเอว 28- 44 นิ้ว แพ็คบรรจุ 18 ชิ้น

ซีเคียวผ้าอ้อมผู้ใหญ่ไซต์ M (แพ็ค 5 ชิ้น)

ลักษณะคล้ายกางเกงใน กระชับพอดีกับสรีระ ไม่รู้สึกอึดอัด ขอบขากันรั่ว 2 ชั้น ป้องกันไม่ให้ของเหลวไหลออกด้านข้าง ฉีกด้านข้างออกง่าย เมื่อต้องการเปลี่ยน แทนการเปลี่ยนแบบดึงลง ไซต์ M ขนาดรอบเอว 28-44 นิ้ว แพ็ค บรรจุ 5 ชิ้น

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ซันเมด Size L จำนวน 24 ชิ้น

ไซส์ L ขนาดรอบเอว 38″ – 61″ บรรจุห่อล่ะ 24 ชิ้น คุณสมบัติ – ผิวนุ่มคล้ายผ้าฝ้าย ระบายอากาศได้ดี – ซึมซับดี มีเม็ดเจล เพิ่มความสามารถในการดูดซับของเหลว – เทปกาวด้านหน้า เปิดปิดได้หลายครั้ง – โอบกระชับรอบขา ป้องกันการรั่วซึมด้านข้าง – ราคาประหยัด – รอบสะโพก 38 -61 นิ้ว “อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้” ใบอนุญาตโฆษณาเลขที่ ฆพ. 2769/2561

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ซันเมด Size M จำนวน 28 ชิ้น

ไซส์ M ขนาดรอบเอว 28″ – 46″ บรรจุห่อล่ะ 28 ชิ้น คุณสมบัติ – ผิวนุ่มคล้ายผ้าฝ้าย ระบายอากาศได้ดี – ซึมซับดี มีเม็ดเจล เพิ่มความสามารถในการดูดซับของเหลว – เทปกาวด้านหน้า เปิดปิดได้หลายครั้ง – โอบกระชับรอบขา ป้องกันการรั่วซึมด้านข้าง – ราคาประหยัด – รอบสะโพก 28 -46 นิ้ว “อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้” ใบอนุญาตโฆษณาเลขที่ ฆพ. 2769/2561

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่อันเเคร์มีแถบกาว L แพ็ค 24 ชิ้น

รองรับการขับถ่ายปริมาณมาก ซึมซับได้มากถึง 1000 cc. ด้วยปริมาณเจลมากเป็นพิเศษ ขอบขาตั้ง 2 ชั้น กันการรั่วออกเวลานอนตะแคง แถบกาวด้านหน้าเปิด - ปิด ได้หลายครั้ง ระบายความร้อน แถบเทปกาวด้านในติดได้หลายครั้ง มีชั้นโพลิเมอร์ยับยั้งแบคทีเรีย ไซต์ L ขนาด 38 - 58 นิ้ว แพ็ค 24 ชิ้น

อัน อัน แผ่นรองซับ ไซส์ L บรรจุ 10 ชิ้น

ชั้นเยื้อกระดาษบริสุทธิ์ 100 % ผิวสัมผัสที่อ่อนโยน เพื่อปกป้องผิวของผู้ใช้และลดปัญหาแผลกดทับ แผ่น PE คุณภาพสูง ซึมซับดีเยี่ยม ไซต์ L ขนาด 45x70 ซ.ม. บรรจุ 10 แผ่น

อันอัน ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ แบบซึมซับมากเป็นพิเศษ ไซส์ L 10 ชิ้น

ผิวสัมผัสนุ่มคล้ายผ้า กระจายการซึมซับได้รวดเร็ว ซึมซับได้มากกว่า 2000 ซีซี มีคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรีย และกลิ่นอับ ไม่ก่อให้เกิดแผลกดทับ ไซส์ L ขนาด 28 - 58 นิ้ว บรรจุ 10 ชิ้น

อันแคร์ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ L แพ็ค 10 ชิ้น

รองรับการขับถ่ายปริมาณมาก ซึมซับได้มากถึง 1000 cc. ด้วยปริมาณเจลมากเป็นพิเศษ ขอบขาตั้ง 2 ชั้น กันการรั่วออกเวลานอนตะแคง แถบกาวด้านหน้าเปิด - ปิด ได้หลายครั้ง ระบายความร้อน แถบเทปกาวด้านในติดได้หลายครั้ง มีชั้นโพลิเมอร์ยับยั้งแบคทีเรีย ไซต์ L ขนาด 38 - 58 นิ้ว แพ็ค 10 ชิ้น

อันแคร์ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ M แพ็ค 10 ชิ้น

รองรับการขับถ่ายปริมาณมาก ซึมซับได้มากถึง 800 cc. ด้วยปริมาณเจลมากเป็นพิเศษ ขอบขาตั้ง 2 ชั้น กันการรั่วออกเวลานอนตะแคง แถบกาวด้านหน้าเปิด - ปิด ได้หลายครั้ง ระบายความร้อน แถบเทปกาวด้านในติดได้หลายครั้ง มีชั้นโพลิเมอร์ยับยั้งแบคทีเรีย ไซต์ M ขนาด 28 - 46 นิ้ว แพ็ค 10 ชิ้น

อันแคร์ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ M แพ็ค 28 ชิ้น

รองรับการขับถ่ายปริมาณมาก ซึมซับได้มากถึง 800 cc. ด้วยปริมาณเจลมากเป็นพิเศษ ขอบขาตั้ง 2 ชั้น กันการรั่วออกเวลานอนตะแคง แถบกาวด้านหน้าเปิด - ปิด ได้หลายครั้ง ระบายความร้อน แถบเทปกาวด้านในติดได้หลายครั้ง มีชั้นโพลิเมอร์ยับยั้งแบคทีเรีย ไซต์ M ขนาด 28 - 46 นิ้ว แพ็ค 28 ชิ้น

เซอร์เทนตี้ซุปเปอร์แพ้นท์เรกูล่า L แพ็ค 11 ชิ้น

วัสดุคล้ายผ้า ระบายความอับชื้นได้รอบด้าน เพื่อความรู้สึกแห้งสบายไม่อับชื้นขณะสวมใส่ ยางยืดกระชับรอบตัว ให้ความสบายทุกความเคลื่อนไหว ใส่ง่ายด้วยตัวเอง ตะเข็บด้านข้างออกแบบเฉพาะ สามารถดึงขึ้นลงขณะสวมใส่ได้ง่าย แพ็ค 11 ชิ้น

เซอร์เทนตี้ซุปเปอร์แพ้นท์เรกูล่า XL แพ็ค 9 ชิ้น

วัสดุคล้ายผ้า ระบายความอับชื้นได้รอบด้าน เพื่อความรู้สึกแห้งสบายไม่อับชื้นขณะสวมใส่ ยางยืดกระชับรอบตัว ให้ความสบายทุกความเคลื่อนไหว ใส่ง่ายด้วยตัวเอง ตะเข็บด้านข้างออกแบบเฉพาะ สามารถดึงขึ้นลงขณะสวมใส่ได้ง่าย แพ็ค 9 ชิ้น

เซอร์เทนตี้ซุปเปอร์แพ้นท์แวลู แพ็ค L20 ชิ้น

วัสดุโพลีบีดส์ ซึมซับได้มากและล็อคความเปียกชื้นไว้ภายใน จึงแห้งสบาย แถบเทปสะดวกใช้ ติดแน่น ไม่หลุดง่าย ปรับขยับได้ ติดได้หลายครั้งตามต้องการ ขอบขาตั้งกันซึมด้านใน โอบกระชับรอบขอบขา แพ็ค 20 ชิ้น

เซอร์เทนตี้ซุปเปอร์แพ้นท์แวลู แพ็ค L30 ชิ้น

วัสดุโพลีบีดส์ ซึมซับได้มากและล็อคความเปียกชื้นไว้ภายใน จึงแห้งสบาย แถบเทปสะดวกใช้ ติดแน่น ไม่หลุดง่าย ปรับขยับได้ ติดได้หลายครั้งตามต้องการ ขอบขาตั้งกันซึมด้านใน โอบกระชับรอบขอบขา แพ็ค 30 ชิ้น

เซอร์เทนตี้ซุปเปอร์แพ้นท์แวลู แพ็ค M20 ชิ้น

วัสดุโพลีบีดส์ ซึมซับได้มากและล็อคความเปียกชื้นไว้ภายใน จึงแห้งสบาย แถบเทปสะดวกใช้ ติดแน่น ไม่หลุดง่าย ปรับขยับได้ ติดได้หลายครั้งตามต้องการ ขอบขาตั้งกันซึมด้านใน โอบกระชับรอบขอบขา แพ็ค 20 ชิ้น