ช็อคโกแลต เยลลี่ เค้ก

ช็อคโกแลต เยลลี่ เค้ก

Per Page

Showing 1–20 of 41 results

กูลิโกะป๊อกกี้ รสช็อกโกแลต ขนาด 12 กรัม แพ็ค 12 ซอง

บิสกิตแท่งเคลือบช็อกโกแลต ช็อกโกแลตเข้มข้นและบิสกิตกรุบกรอบ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุซอง ขนาด 12 กรัม แพ็ค 12 ซอง

กูลิโกะป๊อกกี้ รสช็อกโกแลต ขนาด 47 กรัม

บิสกิตแท่งเคลือบช็อกโกแลต ช็อกโกแลตเข้มข้นและบิสกิตกรุบกรอบ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุกล่อง ขนาด 47 กรัม

กูลิโกะป๊อกกี้ รสสตอเบอรี่ ขนาด 12 กรัม

บิสกิตแท่งเคลือบสตอเบอรี่ ช็อกโกแลตเข้มข้นและบิสกิตกรุบกรอบ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุซอง ขนาด 12 กรัม

กูลิโกะป๊อกกี้ รสสตอเบอรี่ ขนาด 12 กรัม แพ็ค 12 ซอง

บิสกิตแท่งเคลือบสตอเบอรี่ ช็อกโกแลตเข้มข้นและบิสกิตกรุบกรอบ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุซอง ขนาด 12 กรัม แพ็ค 12 ซอง

กูลิโกะป๊อกกี้ รสสตอเบอรี่ ขนาด 47 กรัม

บิสกิตแท่งเคลือบสตอเบอรี่ ช็อกโกแลตเข้มข้นและบิสกิตกรุบกรอบ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุซอง ขนาด 47 กรัม

กูลิโกะป๊อกกี้แอนด์ครีม ขนาด 47 กรัม

บิสกิตแท่งครีมรสนมและคุกกี้ ช็อกรสนมเข้มข้นและบิสกิตกรุบกรอบ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุกล่อง ขนาด 47 กรัม

กูลิโกะพีจอย รสคุกกี้แอนด์ครีมมิลค์เชค 5 บาท แพ็ค 12 ซอง

บิสกิตแท่งคุกกี้แอนด์ครีมมิลค์เชค ช็อกโกแลตเข้มข้นและบิสกิตกรุบกรอบ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุซอง แพ็ค 12 ซอง

กูลิโกะพีจอย รสช็อกโกแลต 47 กรัม

บิสกิตแท่งเคลือบช็อกโกแลต ช็อกโกแลตเข้มข้นและบิสกิตกรุบกรอบ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุซอง ขนาด 47 กรัม

กูลิโกะพีจอย รสช็อกโกแลต 5 บาท แพ็ค 12 ซอง

บิสกิตแท่งเคลือบช็อกโกแลต ช็อกโกแลตเข้มข้นและบิสกิตกรุบกรอบ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุซอง แพ็ค 12 ซอง

กูลิโกะแอลฟี่ รสช็อกโกแลต ขนาด 131 กรัม แพ็ค 20 ซอง

ช็อกโกแลตแบบแท่ง ผสมเพรทเซลบด เนื้อสัมผัสกรุบกรอบ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุซอง ขนาด 31 กรัม แพ็ค 20 ซอง

กูลิโกะแอลฟี่ รสช็อกโกแลต ขนาด 15 กรัม แพ็ค 12 ซอง

ช็อกโกแลตแบบแท่ง ผสมเพรทเซลบด เนื้อสัมผัสกรุบกรอบ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุซอง ขนาด 15 กรัม แพ็ค 12 ซอง

กูลิโกะแอลฟี่ รสช็อกโกแลต ขนาด 31 กรัม

ช็อกโกแลตแบบแท่ง ผสมเพรทเซลบด เนื้อสัมผัสกรุบกรอบ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุซอง ขนาด 31 กรัม

ปีโป้กัมมี่ฟิลล์รสองุ่น ขนาด 8 กรัม (ยกลัง 144 ถุง)

ขนมเยลลี่เจลาติน เคี้ยวเพลิน หอมกลิ่นผลไม้ต่างๆ อร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา ขนาด 8 กรัม  ลังบรรจุ 144 ถุง

ฟันโอพัฟเค้กสอดไส้ครีมช็อกโกแลต ขนาด 17 กรัม แพ็ค 12 ซอง

คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุซอง ขนาด 17 กรัม แพ็ค 12 ซอง

ฟันโอแซนวิชเค้กสอดไส้ครีมกลิ่นสตอเบอรี่ ขนาด 13 กรัม แพ็ค 12 ซอง

คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุซอง ขนาด 13 กรัม แพ็ค 12 ซอง

ฟันโอแซนวิชเค้กสอดไส้ครีมช็อกโกแลต ขนาด 13 กรัม แพ็ค 12 ซอง

คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ บรรจุซอง ขนาด 13 กรัม แพ็ค 12 ซอง