ผลิตภัณฑ์กำจัดขน

ผลิตภัณฑ์กำจัดขน

Per Page

Showing 1–20 of 23 results

บิค มีดโกน รุ่น 3 แอคชั่น (แพ็ค2ชิ้น)

- ใบมีด 3 ใบมีด ที่เป็นเอกลักษณ์ของบิค ทำให้โกนหนวดได้เกลี้ยงเกลา - เพิ่มประสิทธิภาพของแถบหล่อลื่นจากว่านหางจระเข้ โกนรวดเร็วและง่ายยิ่งขึ้น - ด้ามจับโค้งกระชับ ง่ายต่อการควบคุม ไม่ลื่นหลุดมือ

บิค มีดโกน รุ่นทีน (แพ็ค 2)

- มีดโกนสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ - ระบบ 3 ใบมีด โกนได้นุ่มนวลและแนบสนิททุกส่วน - แถบหล่อลื่นจากว่านหางจระเข้และวิตามินอี โกนได้เรียบลื่นและเกลี้ยงเกลา

บิคมีดโกนเฟล็กซ์ 3 ไฮบริคB4

-มีดโกนหนวด System แบบ 3 ใบมีดที่มีอิสระจากกันเพื่อการโกนหนวดที่เรียบเนียน -พร้อมด้วยสารหล่อลื่น ว่านหางจรเข้และวามินอี เพื่อช่วยป้องกันการระคายเคือง -ใช้โกนหนวดได้อย่างเกลี้ยงเกลา เรียบเนียน ไม่ระคางเคือง

ยิลเลตต์ ใบมีดโกน รุ่นMach 3 (แพ็ค4 ชิ้น)

-ใบมีด มัคทรี คมยิ่งกว่า สามารถโกนหนวดได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น -ใบมีด 3 ชั้นเคลือบพิเศษ ช่วยลดแรงเสียดทานขณะโกน -โกนได้เกลี้ยงเกลาในครั้งเดียว  คอมฟอร์ทเจลบาร์ให้ความนุ่มลื่นและประสิทธิภาพที่ยาวนาน

ยิลเลตต์วีนัส ใบมีดโกนแบบ3ใบมีด (แพ็ค 4)

- เป็นการออกแบบพิเศษสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ - หมดปัญหาหลังโกน เช่นอาการระคายเคือง การโกนที่ไม่เกลี้ยงเกลา หรือการเกิดแผล ด้วยคุณสมบัติ 3 ใบมีดทำให้การโกนง่ายขึ้น  เกลี้ยงเกลามากขึ้น

ยิลเลตต์โฟมมี่ โฟมโกนหนวด กลิ่นมะนาว 175 กรัม

- เพลิดเพลินไปกับเนื้อโฟมที่หนานุ่ม เต็มไปด้วยความชุ่มชื้น -มีไกลเซอรินเพื่อเก็บกักน้ำและสารหล่อลื่นชนิดพิเศษสำหรับใบมีดให้เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วและแผ่วเบาได้ดียิ่งขึ้น -ให้กลิ่นหอมสดชื่นด้วยกลิ่นมะนาว

ยิลเลตต์โฟมมี่ โฟมโกนหนวด กลิ่นเมนทอล 175 กรัม

-ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าคุณและป้องกันการระคายเคือง -มีไกลเซอรินเพื่อเก็บกักน้ำและสารหล่อลื่นสำหรับใบมีดให้เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วและแผ่วเบายิ่งขึ้น -โกนได้อย่างง่ายดาย

ยิลเลตต์ใบมีด มัคทรีเทอร์โบ (แพ็ค4)

- ใบมีด 3 ชั้นเคลือบพิเศษ ช่วยลดแรงเสียดทานขณะโกน - แถบหัวโกนสกินการ์ดที่เพิ่มมากขึ้น 2 เท่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการโกนอย่างสูงสุด - ด้ามจับเปลี่ยนสามารถใช้ได้กับใบมีด Mach 3 ได้ทุกรุ่น

ยิลเลตต์ใบมีดเวคเตอร์พลัส 4ใบ

-ใบมีดแฝดช่วยให้การโกนแนบสนิท หัวใบมีดปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกดเพื่อการโกนที่ง่ายขึ้น -โกนสบายด้วยแถบหล่อลื่น ช่วยลดแรงเสียดทานและการระคายเคืองต่อผิว -สารหล่อลื่นพร้อมด้วยสารอโลเวรา ช่วยให้โกนได้นุ่มและสบายกว่า