มาร์ก/โคลน/ผงพอกหน้า

มาร์ก/โคลน/ผงพอกหน้า

Per Page

Showing 1–20 of 22 results

ปทุมมาศครีมขัดหน้าทานาคา + วิตามีนซี 15 กรัม

ปทุมมาศครีมขัดหน้าทานาคา + วิตามีนซี 15 กรัม ที่มีส่วนผสมที่สำคัญคือ เม็ดสครับจากธรรมชาติ ผสานกับ Niacinamide,( วิตามิน บี3 ) นาโน CO Q10 และสารที่เลียนแบบสารให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ ( NMFs = Natural Moisturizing Factors ) เพื่อเผยผิวหน้าที่แลดูขาวใส อ่อนวัย พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล อย่างเป็นธรรมชาติ วิธีใช้ บีบเนื้อครีมลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย ค่อยๆขัด เบาๆ ให้ทั่วบนใบหน้าประมาณ 1-2 นาที ...

ปทุมมาศสมุนไพรขัดผิว 15 กรัม

ปทุมมาศสมุนไพรขัดผิว 15 กรัม จากกาลเวลาที่ผ่านไปในแต่ละวัน ผิวต้องเผชิญกับแสงแดด และควันพิษจากฝุ่นละอองต่าง ๆ ในปัจจุบันมากขึ้น ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำลายความสดใสของผิว ด้วยสมุนไพร ขัดผิวปทุมมาศ อุดมไปด้วยสมุนไพรหลากหลายชนิด ขมิ้น ที่ช่วยบำรุงผิวให้สะอาดหมดจรด ผสมคลอลาเจน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิวต้องการอย่างยิ่ง ช่วยในการชะลอริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังประกอบไปด้วย มะขาม AHA ตามธรรมชาติ และวิตามินซี ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ วิธีใช้ ผสมกับน้ำสะอาด คนให้เป็นเนื้อเดียวกัน ขัดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า ประมาณ 5 -10 นาที โดยเฉพาะจุดหยาบกร้าน ตามข้อศอก ...

ปทุมมาศสมุนไพรนมผง 15 กรัม

ปทุมมาศสมุนไพรนมผง 15 กรัม แสงแดดและฝุ่นละอองต่าง ๆ จากควันพิษ เป็นตัวการสำคัญในการทำลายเซลล์ผิว ทำให้เกิด ฝ้า ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย ด้วยนวัตกรรมใหม่ของสมุนไพร นมผงถนอมผิวปทุมมาศ ที่มีส่วนผสมผงนมบริสุทธิ์ ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าจากโปรตีน พร้อมจมูกข้าว ที่มีวิตามินอีเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ช่วยบำรุงผิวไม่แห้งกร้าน สร้างความชุ่มชื่นผสมผสานคลอลาเจน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิวต้องการอย่างยิ่ง ช่วยในการชะลอริ้วรอยก่อนวัย วิธีใช้ นำผงขัดผสมกับน้ำสะอาด หรือ เมกอัพ รีมูฟเวอร์ สุภาภรณ์ ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน ค่อยๆ ขัดเบาๆ ให้ทั่วบนผิวหน้าประมาณ 5-10 นาที ทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วทำความสะอาดด้วยน้ำสะอาด ปกติ ข้อแนะนำ ...

ปทุมมาศสมุนไพรพอกหน้า 15 กรัม

ปทุมมาศสมุนไพรนมผง 15 กรัม ความมัน และสิ่งสกปรกของผิวหน้า เป็นต้นเหตุสำคัญยิ่งที่ก่อให้เกิดสิวขึ้นอย่างง่ายดายสมุนไพร พอกหน้า ปทุมมาศ ช่วยลดความมันบนผิวหน้าได้อย่างอ่อนละมุน โดยไม่ทำร้ายความชุ่มชื่นให้กับผิว เพราะ ส่วนผสมจากคลอลาเจน ช่วยทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน สร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ปกป้องการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อม ชาเขียว พืชสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อปกป้องการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและวิตามินซี ช่วยให้ผิวหน้า กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ วิธีใช้ นำผงขัดผสมกับน้ำสะอาด หรือ เมกอัพ รีมูฟเวอร์ สุภาภรณ์ ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน ค่อยๆ ขัดเบาๆ ให้ทั่วบนผิวหน้าประมาณ 5-10 นาที ทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วทำความสะอาดด้วยน้ำสะอาดปกติ ...

ปทุมมาศโคลนแอคเน่ 15 กรัม

ปทุมมาศโคลนแอคเน่ 15 กรัม ความมันและสิ่งสกปรกบนผิวหน้า เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว ด้วยนวัตกรรมใหม่ ผสานคุณค่าแห่งโคลนธรรมชาติ(Heilmoor Clay) จากออสเตรเลียที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวมากมาย กับสูตรที่ลงตัว เพื่อการดูแล ผิวหน้าจากสิวและรอยด่างดำ นำไปสู่ผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมสำคัญ คือ Heilmoor clay, ไตรโคลซาน, Niacinamide, นาโน โคเอ็นไซม์คิวเท็น และสารที่เลียนแบบสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ (NMFs :Natural Moisturizing Factors) เพื่อผิวหน้าที่แลดูขาว ชุ่มชื่นดูมีน้ำมีนวลอย่างเป็นธรรมชาติ วิธีใช้ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า เช็ดหน้าให้แห้ง พอกโคลนให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้จนแห้ง แล้วค่อยทำความสะอาดด้วยน้ำสะอาดปกติ คำแนะนำ * ...

ปทุมมาศโคลนไวท์เทนนิ่ง 15 กรัม

ปทุมมาศโคลนไวท์เทนนิ่ง 15 กรัม ความขาว กระจ่างใส ปราศจาก ฝ้า และรอยด่างดำๆ บนใบหน้า เป็นที่ปรารถนาของทุกคน นวัตกรรมใหม่ผสานคุณค่าจากสมุนไพรไทยวัตถุดิบ ที่ปลอดภัยกับสูตรที่ลงตัว นำไปสู่ผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมที่สำคัญคือสารสกัดขมิ้นชัน และอาร์บูติน เพื่อผิวหน้าที่แลดูขาว กระจ่างใส ปลอดภัยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อม Niacinamide, นาโน CO Q10 และสารที่เลียนแบบสารให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ ( NMFs = Natural Moisturizing Factors ) เพื่อผิวหน้าที่แลดูขาวใส ขึ้นพร้อมบำรุงผิวให้ ชุ่มชื่นมีน้ำมีนวล อย่างเป็นธรรมชาติ วิธีใช้ ...

สุภาภรณ์ครีมมาส์คหน้า ไวท์เทนนิ่ง (สารสกัดว่านหางจระเข้) 12 กรัม

ครีมมาส์คหน้า ไวท์เทนนิ่ง (สารสกัดว่านหางจระเข้) 3 IN 1 ด้วยคุณสมบัติของ สารสกัดจากธรรมชาติ ว่านหางจระเข้ ผสานสูตรที่ลงตัวเป็นครีมมาส์คหน้าไวท์เทนนิ่งสุภาภรณ์ เพื่อผิวหน้าที่แลดูเรียบเนียน ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ให้ผิวกลับมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ วิธีใช้ ทาครีมให้ทั่วใบหน้าแล้วทิ้งไว้ให้แห้ง หลังจากนั้นทำความสะอาดตามปกติ คำแนะนำ 1. เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะท่านที่มีปัญหารอยแผลเป็นจากการบีบสิวหรือ ปัญหาเรื่องฝ้า 2. เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้เป็นชุด ( ครีมขัดหน้ามะขาม + ครีมมาร์คหน้าว่านหางจระเข้ + ครีมนวดหน้ามะเฟือง) 3. สามารถใช้ได้ทุกวันตามที่ต้องการ

สุภาภรณ์ผงขมิ้น 20 กรัม

สุภาภรณ์ผงขมิ้น 20 กรัม สมุนไพรไทยที่เป็นที่รู้จักแต่โบราณ ที่ช่วยบำรุงผิว ให้ขาว กระจ่างใส ทั้งบำรุงผิวหน้า และผิวกายให้มีน้ำ มีนวล เปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติ พอกหน้า ผู้มีปัญหาเรื่องสิวอักเสบ ขมิ้น + ดินสอพอง + น้ำมะนาว = ผิวหน้ามัน ขมิ้น + ดินสอพอง + น้ำผึ้ง = ผิวหน้าแห้ง ขัดผิวกาย ผู้มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ก่อนวัย ขมิ้น + ดินสอพอง + น้ำผึ้ง ...

สุภาภรณ์ผงดินสอพอง 20 กรัม

สุภาภรณ์ผงดินสอพอง 20 กรัม ช่วยดูดซึบความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวหลายๆชนิด ทั้งสิวอักเสบ สิวเสี้ยน และสิวอื่นๆผงดินสอพอง พอกหน้า ผู้มีปัญหา ริ้วรอย : ดินสอพอง + น้ำผึ้ง ขัดผิวกาย ผู้ต้องการผิว ขาวกระจ่างใส ดินสอพอง + น้ำผึ้ง + ผงแก่นมะขามดินสอพอง + น้ำมะนาว = ผิวหน้ามัน ดินสอพอง + น้ำมะนาว + น้ำผึ้ง = ผิวหน้าแห้งผู้มีปัญหา สิว จุดด่างดำเพื่อผิวกระจ่างใส ...

สุภาภรณ์ผงทานาคา 20 กรัม

สุภาภรณ์ผงทานาคา 20 กรัม สมุนไพรยอดนิยม อันดับ 1 ของพม่า ช่วยให้ผิวหน้าแลดูเนียน ขาว กระจ่างใส และลดความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พอกหน้า ผู้ปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ : ผงทานาคา + ดินสอพอง + โยเกิร์ต หรือ น้ำผึ้ง ผู้มีปัญหา หน้ามัน : ผงทานาคา + ดินสอพอง + น้ำมะนาว ขัดผิวกาย ผู้ต้องการมีผิวชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส ...

สุภาภรณ์ผงมะขาม 20 กรัม

สุภาภรณ์ผงมะขาม 20 กรัม เป็นเม็ดสครับจากธรรมชาติ ช่วยให้เซลล์ผิวเก่า หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยเซลล์ผิวใหม่ ที่สดใส แข็งแรง เพื่อผิวขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ พอกหน้า ผู้ต้องการมีผิวหน้ากระจ่างใส : ผงมะขาม + ดินสอพอง + โยเกิร์ต หรือ น้ำผึ้ง สำหรับทุกสภาพผิว ขัดผิวกาย ผงมะขาม + ขมิ้น + ดินสอพอง + โยเกิร์ต หรือ น้ำผึ้ง วิธีการข้างต้น เป็นคำแนะนำส่วนผสม ที่เป็นที่นิยม ...

สุภาภรณ์ผงมะหาด 20 กรัม

สุภาภรณ์ผงมะหาด 20 กรัม ผงแก่นมะหาดพืชสมุนไพรไทยที่ได้รับการยอมรับในวงการเครื่องสำอางที่ช่วยในเรื่อง ฝ้า หรือผู้ที่ต้องการมี ผิวขาว กระจ่างใส ทั้งยังสามารถเป็นเป็นสครับจากธรรมชาติ เพื่อผิวที่สดใส อย่างเป็นธรรมชาติ พอกหน้า ผู้ปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ : ผงมะหาด + ดินสอพอง + โยเกิร์ต หรือ น้ำผึ้ง ผู้มีปัญหา หน้ามัน : ผงมะหาด + ดินสอพอง + น้ำมะนาว ขัดผิวกาย ผู้ต้องการมีผิวชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส : ...

สุภาภรณ์ผงเปลือกมังคุด 20 กรัม

สุภาภรณ์ผงเปลือกมังคุด 20 กรัม สมุนไพรไทยที่เป็นที่รู้จักแต่โบราณ ที่ช่วยบำรุงผิว ให้ขาว กระจ่างใส ทั้งบำรุงผิวหน้า และผิวกายให้มีน้ำ มีนวล เปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติ พอกหน้า ผู้มีปัญหาเรื่องสิวอักเสบ ผงเปลือกมังคุด + ดินสอพอง + น้ำมะนาว = ผิวหน้ามัน ผงเปลือกมังคุด + ดินสอพอง + น้ำผึ้ง = ผิวหน้าแห้ง ขัดผิวกาย ผู้มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ก่อนวัย ผงเปลือกมังคุด + ดินสอพอง + น้ำผึ้ง ...

สุภาภรณ์ผงไพล 20 กรัม

สุภาภรณ์ผงไพล 20 กรัม เป็นเม็ดสครับจากธรรมชาติ ช่วยให้เซลล์ผิวเก่า หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยเซลล์ผิวใหม่ ที่สดใส แข็งแรง เพื่อผิวขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ พอกหน้า ผู้ต้องการมีผิวหน้ากระจ่างใส : ผงไพล + ดินสอพอง + โยเกิร์ต หรือ น้ำผึ้ง สำหรับทุกสภาพผิว ขัดผิวกาย ผงไพล + ขมิ้น + ดินสอพอง + โยเกิร์ต หรือ น้ำผึ้ง วิธีการข้างต้น เป็นคำแนะนำส่วนผสม ที่เป็นที่นิยม ...